LỄ KỈ NIỆM 1,000,000 GIỜ AN TOÀN TẠI DỰ ÁN JOTUN VIETNAM GREEFIELD PROJECT

LỄ KỈ NIỆM 1,000,000 GIỜ AN TOÀN TẠI DỰ ÁN JOTUN VIETNAM GREEFIELD PROJECT

Sáng nay ngày 22-09-2020, tại công trường Dự án JOTUN VIETNAM GREEFIELD, Lô F3, Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ghi nhận 1,000,000 giờ an toàn tại dự án JOTUN VIETNAM GREEFIELD PROJECT.

Tính đến nay chúng ta đã đạt được hơn 1.200.000  giờ an toàn không xảy ra tai nạn. Để đạt được con số ấy phải kể đến sự nỗ lực, sự tuân thủ các yêu cầu về an toàn – sức khỏe – môi trường từ chủ đầu tư, nhà thầu EPCM (TVC) cùng các nhà thầu khác, và tất cả các anh chị em giám sát, kỹ sư, công nhân đã và đang làm việc tại dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Mr. Jon BigSepth Giám đốc Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam nhấn mạnh: “An toàn lao động đối với Jotun luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo cho mọi người một môi trường làm việc an toàn, về nhà an toàn mỗi ngày.”. Và để đạt được cột mốc 1.000.000 giờ an toàn hôm nay, Ông bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến TVC, cùng toàn thể các nhà thầu, các anh chị em giám sát, kỹ sư, công nhân đã kết hợp chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng làm nên thành công này.

Cũng tại buổi lễ, với vai trò là tư vấn EPCM, đại diện Công ty TTCL Việt Nam, Ông Lưu Văn Ba cũng gửi lời cảm ơn chân thành và vinh danh thành tích này tới toàn thể dự án. Ông cũng khẳng định rằng: “TVC sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần “Think Safe, Work Safe & Be Safe” đến khi dự án hoàn thành đồng thời TVC mong muốn vào ngày khánh thành nhà máy đi vào hoạt động cũng là lễ kỉ niệm 2.000.000 giờ an toàn.”

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn cho sự thành công trong giai đoạn triển khai và hoàn thành đúng tiến độ như cam kết của TVC đã nêu trên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: