TETRA PAK KHÁNH THÀNH NHÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ

TETRA PAK KHÁNH THÀNH NHÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ

  Tập đoàn Tetra Pak tổ chức lễ khánh thành nhà máy bao bì vào ngày 3/7/2019 tại Số 12, Đường 30,VISHIP –IIA Phường Vĩnh Tân,Quận Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

         Tổng mức đầu tư dự án là 120 triệu EURO, trên diện tích 100.000m2  sẽ trang bị và sử dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến trên thế giới để sản xuất các loại giấy bao bì, giấy công nghệ cao, an toàn cho ngành thực phẩm.

          Ông Adolfo Orive – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tetra Pak – cho biết: dự án chính thức bắt đầu thi công nhà máy chính và các hạng mục ngày17 tháng 11 năm 2017.

          Chỉ sau hơn sáu tháng kể từ lúc ký hợp đồng thiết kế, tư vấn thì dự án triển khai thành công và dưới sự quản lý chuyên nghiệp của TTCL Việt Nam, dự án đã bàn giao cho bộ phận công nghệ của Chủ Đầu Tư lắp đặt thiết bị và cũng là thời gian ngắn kỷ lục của Tetra Pak khi thực hiện xây dựng 44 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Đây là một trong nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cao nhất về tiêu chuẩn môi trường trên thế giới đạt chứng chỉ LEED Gold version 4 của USGBC. Với việc sử dụng nhiều biện pháp khác nhau như áp dụng hệ thống kiểm soát năng lượng và các thiết bị tái chế nước, nhà máy mới có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 36% và tái sử dụng hơn 21 triệu lít nước mỗi năm. Bên cạnh đó, các cơ sở sản xuất và nhà kho được lắp hệ thống điều hoà không khí nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất cho hộp giấy.

          Dự kiến nhà máy cung cấp sản lượng là 20 tỷ hộp giấy mỗi năm, đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sử dụng bao bì như: Vinasoy, TH Truemilk, Vinamilk, Mộc Châu Milk, Nestle…

         Cũng theo đại diện đơn vị này, với mục tiêu “An toàn, chất lượng, thân thiện với môi trường” của nhà máy Tetra Park, công ty đã hợp tác với công ty TTCL Việt Nam ( gọi tắt TVC) – có hơn 22 năm kinh nghiệm tại thị trường việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực thi công và quản lý dự án công nghiệp.Và thực tế đã chứng minh TVC đã đáp ứng tất cả yêu cầu về an toàn, chất lượng, thân thiện với môi trường bằng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc. Tetra Park đánh giá rất cao về sự nỗ lực của nhà thầu TVC khi đạt được thành tích hơn 2,3 triệu giờ an toàn trong suốt quá trình quản lý dự án. Chủ đầu tư Tetra Pak đánh giá rất cao thái độ lao động nghiêm túc, tính tuân thủ của nhân viên TVC đã góp phần hoàn thành dự án đúng với mục tiêu “An toàn, chất lượng, thân thiện với môi trường” đúng như mong đợi của Tetra Pak.

         Một lần nữa nhà thầu TVC rất lấy làm tự hào về những gì mình đã đạt được và ngày một phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

         Dưới đây là một số hình ảnh  trong buổi lễ: