Dự án “Hệ Thống Phân Phối Hàng Rời” – TVC 2020

Dự án “Hệ Thống Phân Phối Hàng Rời” – TVC 2020

Là Nhà tổng thầu tích hợp uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH TTCL Việt nam (TVC) đã và đang thực hiện các công tác thiết kế, mua hàng và thi công cho nhiều khách hàng. Trong đó, Dự án “Hệ thống phân phối hàng rời” Công ty TNHH Hoá chất AGC Việt Nam tại KCN Cái Mép, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những dự án tiêu biểu của TVC trong năm 2020.

Dự án bao gồm việc đầu tư các thiết bị mới và cải tạo các cơ sở vật chất hiện hữu, với lưu lượng nhập nhựa PVC đạt 21 tấn/giờ, các hạng mục được lắp đặt như sau:

– Các thiết bị cơ khí bao gồm: Silo thép SS304 200m3, Quạt thổi liệu, Thiết bị giải nhiệt khí, Diverter, Van quay, Bộ Lọc & Ống chuyển liệu…

-Cung cấp vật tư và thi công ống, công việc đấu nối vào hệ thống hiện hữu.

-Cung cấp thiết bị và thi công E&I.

– Thi công cọc, móng và lắp dựng kết cấu thép.

– Nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện hữu: Di dời cầu cân, điều chỉnh đường, hệ thống thoát nước hiện hữu…

Vào ngày 25/09/2020, tại hội trường Công ty TNHH Hoá chất AGC Việt Nam, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 80.000 giờ an toàn của dự án.

Cột mốc này đánh dấu sự thành công, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên TVC nói riêng và toàn thể các kỹ sư, nhân viên, công nhân trên công trường Dự án. Mặc dù đã gặp các thách thức to lớn như điều kiện địa chất không thuận lợi, mùa mưa kéo dài, cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần “Think Safe, Work Safe & Be Safe”, chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các vấn đề an toàn, đồng thời tiếp tục làm tốt và phối hợp để đưa dự án về đích thành công.