DỰ ÁN SHWE LIN PAN DEPOT– MYANMAR  “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, SẴN SÀNG CHO NGÀY OIL-IN”

DỰ ÁN SHWE LIN PAN DEPOT– MYANMAR “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, SẴN SÀNG CHO NGÀY OIL-IN”

Dự án Cụm Kho cảng Xăng Dầu Shwe Lin Pan, với hệ thống nhập xăng dầu từ cảng và kho chứa và xuất sản phẩm ra ngoài xe tiêu thụ, tại Cộng Hoà Liên Bang Myanmar là một trong những dự án trọng điểm của Công ty TNHH TTCL Việt Nam (TVC) được thực hiện tại tại nước ngoài trong năm 2020-2022.

Mặc dù, Dự án được thực hiện trong những điều kiện khó khăn của biến động chính trị và đại dịch Covid-19 tại đất nước Myanmar. Nhưng đội ngũ thực hiện dự án đã cùng nhau nỗ lực để đảm bảo an toàn, chất lượng và cùng nhau vượt qua khó khăn đáp ứng mong đợi của dự án.

Vào ngày 20/01/2022, TVC đã chính thức tổ chức Lễ kỷ niệm sự kiện đạt “900.000 giờ an toàn và Chào mừng cột mốc sẵn sàng vận hành thử nghiệm cho dự án”. Tại sự kiện, Chủ đầu tư Denko Petrochemical Management Co., Ltd đánh giá rất cao về nỗ lực của Tổng thầu TVC trong thực thi dự án và rất hài lòng về chất lượng và an toàn đã đạt được.

Dự án cũng đang chuẩn bị đi đến những chặng đường cuối cùng để tiến hành bàn giao cho Chủ đầu tư. Tất cả các cam kết đã được thực hiện một cách trọn vẹn với tinh thần vượt khó và nỗ lực tuyệt vời từ đội ngũ TTCL Viêt Nam.

Tập thể TTCL Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần “Think Safe, Work Safe & Be Safe” đến khi dự án hoàn thành nhằm góp phần vào mục tiêu AN TOÀN – TIẾN ĐỘ – CHẤT LƯỢNG, đẹm lại giá trị tốt đẹp cho dự án và cho Công ty TNHH TTCL Việt Nam.