HOÀN THÀNH DỰ ÁN BẢO TRÌ NHÀ MÁY PHÂN BÓN VIỆT NHẬT

HOÀN THÀNH DỰ ÁN BẢO TRÌ NHÀ MÁY PHÂN BÓN VIỆT NHẬT

Công ty Phân bón Việt Nhật được thành lập giữa hai đối tác lớn của Nhật Bản là Tập đoàn Sojitz và Công ty Central Glass vào năm 1995, là Nhà máy hiện đại đầu tiên tại Việt Nam với dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất phân bón NPK theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước có công suất 350.000 tấn/năm, nhà máy tuân thủ các tiêu chuẩn của Nhật Bản về an toàn và chất lượng nên các sản phẩm phân bón NPK của JVF có chất lượng cao, ổn định và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường, Nhà máy đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Đã đi cùng với quá trình phát triển của JVF, Công ty TNHH TTCL Việt Nam (TVC) vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Chủ Đầu Tư trong Dự án Bảo trì Nhà máy với phạm vi công việc bao gồm từ thiết kế kỹ thuật, mua sắm vật tư, xây dựng & tiến hành chạy thử thiết bị nhằm đảm bảo và duy trì sự hoạt động liên tục của Nhà máy cũng như về an toàn – tuân thủ tiêu chuẩn của JVF. TVC đã cùng với Nhà cung cấp thiết bị COMESSA đến từ Pháp để thay thế các bộ phận chính của máy sấy quay M126 và các bộ phận phụ trợ kèm theo, thực hiện các công tác tiền chạy thử và chạy thử cho máy sấy quay M126 để bàn giao vận hành cho Chủ đầu tư.

Trải qua 14 tháng thực hiện dự án, trong những ngày đầu tháng 2 năm 2022 này, TTCL Việt Nam đã đưa dự án về đích và bàn giao đến Chủ đầu tư. Trong suốt quá trình quản lý dự án, TVC luôn luôn tuân thủ Quy tắc thi công an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng. Tất cả các cam kết về An Toàn – Tiến Độ – Chất lượng đã được TTCL Việt Nam hoàn thành theo các yêu cầu cao nhất.

Chủ Đầu Tư Công ty CP Phân bón Việt Nhật rất hài lòng về sự nỗ lực TTCL Việt Nam, đánh giá cao thái độ lao động nghiêm túc tạo nên sự thành công của dự án. Góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa TTCL Việt Nam và JVF.