LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY MỚI GREENFIELD – JOTUN

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY MỚI GREENFIELD – JOTUN

Ngày 10/12/2019, đại diện Công ty TTCL Việt Nam đã tham dự buổi lễ Khởi công xây dựng nhà máy GREEN FIELD của Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam diễn ra tại Lô F3, Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp. Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất sơn GREENFIELD được xây dựng trên diện tích 10 ha, với 2 phân xưởng sản xuất sơn gốc nước và sơn bộtt được xây dựng trong giai đoạn 1, công suất dự kiến là 85 triệu lít sơn gốc nước, 10,800 tấn sơn bột được sản xuất hàng năm. Với thời gian hoạt động đến năm 2058, nhà máy dự kiến hoàn thành đưa vào hoạt động trong 04/2021 sẽ thu hút hàng trăm lao động tại địa phương và địa bàn lân cận.
Đặc biệt, Nhà máy sản xuất sơn GREENFIELD áp dụng tiêu chuẩn LEED trong thiết kế, thi công nhà văn phòng (chứng chỉ LEED Silver) và cụm nhà kho (chứng chỉ LEED Certified).

Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam phát biểu tại buổi lễ- Ông Jon Bigseth.

Mở đầu buổi lễ, Ông Jon Bigseth bày tỏ sự cảm kích và chân thành cảm ơn sự hỗ trợ tận tình từ HEPZA, Ban quản lý KCN Hiệp Phước đã tạo điều kiện và phê duyệt cho dự án đầu tư của công ty Jotun đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến TVC, nơi thực sự đã chứng tỏ năng lực vững chắc, và dịch vụ cao cấp và trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Jotun trong dự án này.
Cũng trong buổi lễ, với vai trò là tư vấn EPCM, đại diện Công ty TTCL Việt Nam, ông Mai Thanh Lân (Project manager) đã phát biểu: “TVC rất vui khi được làm việc với Jotun và phục vụ Dự án với tất cả kinh nghiệm của chúng tôi có được sau 22 năm làm nhà thầu EPC tại Việt Nam chuyên về tất cả các lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực hóa chất và sơn. TVC cam kết tiếp tục đồng hành cùng Jotun và các đối tác khác trong dự án để xây dựng một Nhà máy Sơn Jotun tuyệt vời đáp ứng Mục Tiêu AN TOÀNlà: không có tai nạn chết người, không mất thời gian chấn thương, không hoả hoạn, không có sự cố môi trường, không xảy ra vi phạm luật An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường, cũng như đáp ứng yêu cầu về CHẤT LƯỢNG và ĐÚNG TIẾN ĐỘ”.

Ông Mai Thanh Lân (Project manager) đại diện nhà thầu TTCL Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Hình thực hiện nghi thức động thổ.

Hình ảnh lưu niệm đại diện công ty TTCL Việt Nam và Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam