LỄ KỶ NIỆM 2,000,000 GIỜ AN TOÀN TẠI DỰ ÁN JOTUN VIỆT NAM GREENFIELD

LỄ KỶ NIỆM 2,000,000 GIỜ AN TOÀN TẠI DỰ ÁN JOTUN VIỆT NAM GREENFIELD

Để cùng hòa chung không khí phấn khởi và tự hào từ buổi lễ 1,000,000 an toàn ngày 22/09/2020, ghi nhận cột mốc đầu tiên trong quá trình nỗ lực của tất cả các anh chị tham gia dự án. Và ngày hôm nay, ngày 22/01/2021 chúng ta một lần nữa được tụ họp tại đây để tham gia lễ ghi nhận cột mốc thứ 2 của Dự án- Cột mốc 2.000.000 giờ làm việc an toàn tại công trường Dự án JOTUN VIỆT NAM GREENFIELD, Lô F3, Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Mặc dù trong thời gian vừa qua chúng ta đã trải qua không ít khó khăn, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần làm việc an toàn và tiếp tục hướng tới mục tiêu chung của Dự án. Jotun Việt Nam Greenfield đã đi đến giai đoạn cuối cùng, chính vì thế chúng ta phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đưa dự án đi tới đích và luôn luôn giữ đúng tinh thần “Làm việc an toàn – Về nhà an toàn”, từ Chủ đầu tư và Ban quan lý dự án của các nhà thầu EPCM – TVC cùng các nhà thầu – đối tác, và tất cả các anh chị em giám sát, kỹ sư, công nhân đã và đang làm việc tại Dự án.

Lời mở đầu, Ông Morten Quản Lý Dự Án, Đại diện Chủ đầu tư tại dự án JOTUN Việt Nam Greenfield có vài lời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Nhà thầu EPCM – TVC, cùng toàn thể các nhà thầu phụ, các anh chị em giám sát, kỹ sư, công nhân đã kết hợp chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng làm nên thành công này.

Cũng tại buổi lễ, Đại diện Nhà thầu tư vấn EPCM, Bà Nguyễn Minh Thủy Tiên Giám đốc phụ trách an toàn thuộc Công ty TNHH TTCL Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn chân thành và vinh danh thành tích này tới toàn thể dự án. Bà cũng khẳng định rằng “TVC sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần này đến khi Dự án hoàn thành”.

Buổi lễ đã diễn ra trong sự thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong giai đoạn triển khai và hoàn thành đúng tiến độ như cam kết của TVC đã nêu trên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: